5 xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất cho người già và người tai biến

5 xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất cho người già và người tai biến
5 (100%) 2 votes

Xe đạp tập phục hồi chức năng là dòng máy tập thể dục để sử dụng tập luyện phục hồi chức năng sau tai biến và tăng cường vận động cho người già và người tai biến.

Hãy cùng maytapthethao.org điểm qua 5 dòng xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay. Giúp cho bạn đọc tham khảo khi chọn mua dòng máy tập thể dục phục hồi chức năng này.

>>> Xem thêm : Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà

1. Xe đạp tập thể dục Dual Bike giá 1.700.000 Đ

Đây là dòng xe đạp phục hồi chức năng thường được sử dụng cho người già cả, sức khỏe yếu. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc chọn lựa vị trí không gian tập luyện. Với chiếc ghế tại phòng khách, bạn có thể tập luyện các bài tập tay và chân đơn giản với chiếc xe đạp Dual Bike. Giúp cho xương khớp người người già được vận động linh hoạt, tăng cường sức khỏe, làm giảm quá trình teo cơ ở người già.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất
Xe đạp tập thể dục Dual Bike

2. Xe đạp tập thể dục Air Bike giá 1.890.000 Đ

Xe đạp tập Air Bike được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc tập luyện phục hồi chức năng cho cả tay và chân đồng thời hoặc tập luyện phục hồi chân tay riêng biệt. bạn có thể thay đổi độ cao yên ngồi để lựa chọn tư thế ngồi thoải mái, phù hợp nhất để tập luyện. Xe đạp Air bike còn có núm kháng lực để bạn lựa chọn mức độ tập luyện phù hợp nhất với sức khỏe và thể trạng của mình.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất
Xe đạp tập thể dục Air Bike

3. Xe đạp tập thể dục MO 2060 giá 2.390.000 Đ

Xe đạp phục hồi chức năng MO 2060 được thiết kế và có chức năng như chiếc xe đạp tập thể dục Air Bike. Nhưng với khung thép dày hơn chắc chắn hơn, màu sắc bắt mắt hơn nên xe đạp Mo 2060 có giá đắt hơn một chút. Ngoài ra bạn có thể thay đổi chế độ tập luyện toàn thân sang tập chân dễ dàng hơn so với Air Bike

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất
Xe đạp tập thể dục MO 2060

4. Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51013 giá 5.650.000 Đ

Xe đạp tập vật lý trị liệu BC-51013 là dòng máy tập toàn thân dùng cho người tai biến, người già, người thoái hóa khớp tập luyện tại nhà. Xe trang bị ghế ngồi có tựa lưng an toàn, thoải mái. Giúp bảo vệ cột sống và xương khớp. Thiết kế núm kháng lực cùng với việc thay đổi khoảng cách ghế ngồi và tay cầm dễ dàng giúp bạn lựa chọn tư thế tập luyện và mức độ tập luyện phù hợp và thoải mái nhất.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất
Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51013

5. Máy tập đạp xe có tựa lưng Royal 571D giá 4.890.000 Đ

Xe đạp tập thể dục Royal 571D là dòng máy tập vật lý trị liệu chuyên dùng cho người tai biến tập phục hồi chức năng, người già tập tăng cường sức khỏe. Xe có trang bị ghế tựa lưng giúp bảo vệ xương cột sống và tập luyện thoải mái hơn. Ngoài ra, Royal 571D còn là thiết bị tập luyện sức khỏe và tăng chiều cao tốt cho trẻ và các thành viên khác trong gia đình.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất
Máy tập đạp xe có tựa lưng Royal 571D

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua xe đạp tập phục hồi chức năng cho mình hoặc bố mẹ bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0168.397.8887 để đặt hàng và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *