Blog

5 xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất cho người già và người tai biến

Xe tập phục hồi chức năng là dòng máy tập thể dục để sử dụng tập luyện phục hồi chức năng sau tai biến và tăng cường vận động cho người già và người tai biến.

Hãy cùng maytapthethao.org điểm qua 5 dòng xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay. Giúp cho bạn đọc tham khảo khi chọn mua dòng máy tập thể dục phục hồi chức năng này.

1. Xe đạp tập thể dục Dual Bike giá 1.450.000 Đ

Đây là dòng xe đạp phục hồi chức năng thường được sử dụng cho người già cả, sức khỏe yếu. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc chọn lựa vị trí không gian tập luyện. Với chiếc ghế tại phòng khách, bạn có thể tập luyện các bài tập tay và chân đơn giản với chiếc xe đạp Dual Bike. Giúp cho xương khớp người người già được vận động linh hoạt, tăng cường sức khỏe, làm giảm quá trình teo cơ ở người già.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất

Xe đạp tập thể dục Dual Bike

2. Xe đạp tập thể dục Air Bike giá 1.890.000 Đ

Xe đạp tập Air Bike được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc tập luyện phục hồi chức năng cho cả tay và chân đồng thời hoặc tập luyện phục hồi chân tay riêng biệt. bạn có thể thay đổi độ cao yên ngồi để lựa chọn tư thế ngồi thoải mái, phù hợp nhất để tập luyện. Xe đạp Air bike còn có núm kháng lực để bạn lựa chọn mức độ tập luyện phù hợp nhất với sức khỏe và thể trạng của mình.

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất

Xe đạp tập thể dục Air Bike

3. Xe đạp tập thể dục MO 2060 giá 2.750.000 Đ

Xe đạp phục hồi chức năng MO 2060 được thiết kế và có chức năng như chiếc xe đạp tập thể dục Air Bike. Nhưng với khung thép dày hơn chắc chắn hơn, màu sắc bắt mắt hơn nên xe đạp Mo 2060 có giá đắt hơn một chút. Ngoài ra bạn có thể thay đổi chế độ tập luyện toàn thân sang tập chân dễ dàng hơn so với Air Bike

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất

Xe đạp tập thể dục MO 2060

4. Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51013 giá 5.650.000 Đ

Xe đạp tập vật lý trị liệu BC-51013 là dòng máy tập toàn thân dùng cho người tai biến, người già, người thoái hóa khớp tập luyện tại nhà. Xe trang bị ghế ngồi có tựa lưng an toàn, thoải mái. Giúp bảo vệ cột sống và xương khớp. Thiết kế núm kháng lực cùng với việc thay đổi khoảng cách ghế ngồi và tay cầm dễ dàng giúp bạn lựa chọn tư thế tập luyện và mức độ tập luyện phù hợp và thoải mái nhất.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://thethaokhoinguyen.com/s/xe-dap-tap-vat-ly-tri-lieu-bc-51013/

>> Xem thêm : Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà

5 xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng tốt nhất

Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51013

5. Máy tập đạp xe có tựa lưng BC 66013. Giá 4.250.000 Đ

BC 66013 là dòng xe đạp tập có tựa lưng sử dụng cho người bị thoái hóa khớp gối, chấn thương chức năng vận động, bị thoát vị đĩa đệm lưng tập luyện.Chiếc xe đạp thể dục này được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và giá thành thấp.

Thêm vào đó, ghế ngồi của xe có thể điều chỉnh ra vào khá linh hoạt nhiều cấp độ. Phù hợp với hầu hết thể trạng người dùng tại Việt Nam hiện nay.

Xe đạp tập có tựa lưng BC 66013

Xe đạp tập có tựa lưng BC 66013.

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://thethaokhoinguyen.com/s/xe-dap-tap-co-tua-lung-bc-66013/

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua xe đạp tập phục hồi chức năng cho mình hoặc bố mẹ bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 038.397.8887 để đặt hàng và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X