Thảm tập Yoga cao cấp chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ : 038.397.8887

Thảm tập Yogadụng cụ tập Yoga phổ biến hiện nay. Nó giúp người tập định hình không gian tập luyện, bảo vệ cơ thể chống trơn trượt khi thực hiện các động tác thể dục trong Yoga. Giúp người tập giữ gìn vệ sinh, giữ nhiệt cơ thể tại các phòng tập đông người và trên mặt sàn lạnh.

Các loại thảm tập Yoga trên thị trường hiện nay được làm từ 2 chất liệu chính là TPE và PVC. So với các loại thảm Yoga PVC thì thảm được làm bằng TPE có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó là độ bền cao, khả năng chống trơn trượt tốt hơn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Các thương hiệu sản xuất thảm yoga TPE phổ biến hiện nay là Adidas, Reebok, Đài Loan, Liforme, Pido, Zen Master…

Mua thảm tập Yoga ở đâu tốt với giá rẻ nhất?

– Các bạn có nhu cầu mua thảm Yoga ở Hà Nội có thể đặt mua hàng online hoặc gọi trực tiếp theo số điện thoại 038.397.8887 để được giao hàng tại nhà. Bạn cũng có thể sang cửa hàng chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và lựa chọn cho mình thảm Yoga phù hợp nhất.

– Với các bạn có nhu cầu mua thảm Yoga ở các tỉnh khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang… thì chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện (khách hàng nhận hàng mới trả tiền hàng + phí ship cho nhân viên giao nhận) hoặc vận chuyển qua nhà xe.

Hiển thị một kết quả duy nhất