Giới thiệu

Giới thiệu website maytapthethao.org

Giới thiệu

1. Hình thành và phát triển

Website maytapthethao.org là trang web thương mại điện tử trực thuộc Khởi Nguyên Sport được thành lập ngày 18/8/2017. Đây là website chuyên giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ thể hình, dụng cụ tập Yoga, dụng cụ bơi lội …

Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho bản thân và gia đình những sản phẩm thể dục thể thao chất lượng cao, hàng chính hãng với chế độ bảo hành uy tín. Thêm vào đó, tại maytapthethao.org bạn có thể tìm kiếm được các thông tin tư vấn, giải đáp và các bài viết chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn cách tập luyện chi tiết và cụ thể. Nhằm giúp các bạn giải đáp những vướng mắc.

Giới thiệu website maytapthethao.org

2. Sứ mệnh

Với phương châm ” Chất lượng đặt lên hàng đầu”, chúng tôi luôn mang lại cho người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết gắn bó với nghề không chỉ đem lại dịch vụ chăm sóc tận tình, còn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khách hàng những vấn đề bạn quan tâm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

3. Cam kết :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Khởi Nguyên Sport cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Thể Thao Khởi Nguyên đối với thế giới bên ngoài.

4. Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ : Số 2, Ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 094.189.6889 / 0383.978.887

X