Blog

Thảm tập yoga Zen Master có tốt không

thảm tập yoga chất lượng giá dưới 1tr

Sự rút lui gần như toàn bộ của thảm tập yoga Adidas và Reebok trên thị trường Việt Nam, thì thảm Yoga Zen Master nổi lên như là một sự thay thế tốt nhất được rất nhiều yogi ưa chuộng.

Liệu thảm yoga Zen Master có tốt như mọi người nói hay không ? Vì sao thảm yoga Zen Master lại được nhiều người ưa thích như vậy? Có nên mua thảm tập yoga Zen Master không?

Thảm tập yoga Zen Master

Mời các bạn cùng điểm qua những ưu điểm của dòng thảm tập yoga này.

Chất liệu

Zen Master được làm từ 100% nguyên liệu TPE, không độc hại, không có PVC, không chứa Chloride, không có kim loại nặng. Không gây cảm giác mẫn ngứa, khó chịu đối với những người có vấn đề nhạy cảm về da. Không gây mùi khó chịu, giúp cho người tập thoải mái nhất , đạt hiệu quả cao nhất khi tập luyện.

Kích thước, độ dày

Thảm tập yoga Zen Master được làm theo kích thước tiêu chuẩn của Hiệp hội yoga thế giới là 185 x 68 cm, tạo cho bạn một không gian tập luyện lý tưởng, phù hợp với mọi đối tượng.

Thảm tập yoga Zen Master có tốt không

Độ dày lên đến 8mm nên có khả năng bảo vệ tránh chấn thương cực kỳ tốt.

Khả năng bám dính, bảo vệ an toàn

Bề mặt chống trượt của thảm Zen Master

Thảm tập yoga Zen Master có khả năng bám dính với mặt sàn cực tốt. Giúp cho người tập yên tập khi thực hiện các động tác khó, yêu cầu kỹ thuật cao.
Mặt trên có hệ thống định tuyến giúp bạn hạn chế được việc chấn thương do tập sai tư thế.

Độ bền

Thảm tập yoga Zen Master được người tiêu dùng đánh giá là độ bền còn tốt hơn các dòng thảm Adidas hay Reebok, có thể sử dụng được 4-5 năm. Được làm từ chất liệu TPE cao cấp, khả năng đàn hồi tốt, chịu lực cao, dễ lau chùi giúp cho việc bảo quản và sử dụng thảm được lâu dài.

Khả năng định tuyến

Thảm tập Yoga định tuyến được bố trí các điểm, đường định tuyến trên bề mặt. Hệ thống này giống như một chiếc bản đồ giúp người tập điều hướng, xác định các vị trí đặt tay, chân, hình thành các tư thế trong Yoga.

Tác dụng của thảm tập yoga định tuyến

Hệ thống định tuyến này cực kỳ độc đáo và mang tính cách mạng. Bạn sẽ không còn phải lúng túng, ước đoán không gian, khoảng cách đặt chân, tay trong lúc tập. Hệ thống này được nghiên cứu sử dụng cho nhiều tư thế và cách sử dụng khác nhau.

Nhờ có những đường, điểm định tuyến trực quan, dễ hiểu này người tập và huấn luyện viên sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ thực hiện các động tác với độ chính xác cao hơn, giảm thiểu khả năng chấn thương do sai tư thế.

Bạn muốn mua cho mình một chiếc thảm tập yoga tốt, hãy gọi đến hotline : 038.397.8887 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X