Blog

Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tốt nhất

Tư vấn mua xe đạp tập thể dục
5/5 - (3 bình chọn)

Xe đạp tập thể dục đang là sự thay thế hoàn hảo cho các bài tập thể dục ngoài trời. Giúp tăng cường sức mạnh, sức bền cơ bắp. Là phương pháp tập giảm cân được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm, tư vấn mua xe đạp tập thể dục cho những bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này.

Thay vì ra ngoài tập thể dục như đi bộ, đạp xe. Phải chịu cảnh tắc đường, khói bụi hay mưa bão, giá rẻ. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay ở các phòng tập Gym trên chiếc xe đạp tập thể dục. Với các bài tập đạp xe Cardio đốt calo mạnh mẽ. Hơn nữa, nó lại cực kỳ an toàn cho xương khớp và ít bị tác động của môi trường.

Vì thế, không quá khó hiểu khi đây là dòng máy tập thể dục được ưa chuộng sử dụng ở nhà hay các phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Đặc biệt là các chị em phụ nữ sử dụng cho nhu cầu tập giảm cân giữ dáng của mình. Không chỉ vậy, các sản phẩm máy tập đạp xe còn thích hợp cho người già, người tai biến, tập phục hồi chức năng. Mọi người đều có thể sử dụng chúng.

Tư vấn mua xe đạp tập thể dục

Vậy, nên mua xe đạp tập thể dục loại nào? Loại nào phù hợp với nhu cầu tập luyện. Hôm nay, maytapthethao.org sẽ đưa ra một số lời tư vấn mua xe đạp tập thể dục. Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm cho những bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại máy tập này.

Xét theo tiêu chí, dựa theo nhu cầu và cường độ tập luyện. Chúng ta sẽ chia thành xe đạp tập thể dục tại nhàxe đạp tập phòng Gym. Mỗi loại có một yêu cầu riêng.

Chọn mua xe đạp tập thể dục cho phòng Gym 

Với phòng tập thể hình, lượng người dùng đông, cường độ hoạt động sản phẩm trong một ngày lớn trong thời gian dài. Vì vậy, xe đạp tập phòng Gym yêu cầu phải to khỏe, khung sườn chắc chắn. Hệ kháng lực mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tập luyện của từng người dùng.

Máy tập đạp xe cho phòng Gym có thể sử dụng các loại xe đạp tập cố định như BK-3000 Pro, DV-6417, JTS-812T … Hoặc chúng ta có thể sử dụng các loại xe đạp tập toàn thân như Mofit 8729HA, DLY-CT5818A … Nhưng tốt nhất nên sử dụng cả 2 dòng sản phẩm này cho phòng tập.

Xe đạp tập thể dục DV-6417

Xe đạp tập thể dục DV-6417

Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Với xe đạp tập tại nhà mặc dù không yêu cầu quá cao như xe đạp phòng tập Gym. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố to khỏe, chắc chắn của xe. Nhằm đảm bảo độ bền và sự an toàn trong khi tập luyện.

Chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà chúng ta thường dựa vào mục đích sử dụng như tập thể hình giảm cân, tập điều trị thoái hóa khớp, phục hồi chức năng hay tập tăng cường sức khỏe cho người già. Mỗi loại chúng ta sẽ lựa chọn một loại sản phẩm theo mục đích sử dụng.

Với nhu cầu tập thể hình giảm cân

Tiêu chí cũng không khác gì so với chọn mua xe đạp tập phòng Gym. Vẫn yêu cầu sự chắc chắn, mức kháng lực mạnh, nhằm tăng hiệu quả đốt cháy calo. Tuy nhiên, dựa theo chi phí đầu tư và thời gian sử dụng của bạn hàng ngày mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có khả nhiều mẫu tương tự như máy tập phòng thể hình, tuy nhiên giá nó rẻ hơn khá nhiều. Kích thước của chúng cũng nhỏ gọn hơn, phù hợp với không gian gia đình. Chẳng hạn : xe đạp tập thể dục JN55, DV-6415, MHE 6.36

Xe đạp tập thể dục JN55

Mua xe đạp tập cho người già tăng cường sức khỏe

Đối với người già tập tại nhà, dòng xe đạp tập phù hợp nhất là các loại máy vận động toàn thân. Nó sẽ giúp tăng cường cơ bắp cả tay, chân, vai,… Giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

Hơn nữa, xe đạp tập cho người già nên có chiều cao thấp. Tốt nhất yên xe có thể điều chỉnh nhiều mức để phù hợp với từng đối tượng người tập. Dễ dàng lên xuống khi sử dụng. Đảm bảo sự an toàn cao khi tập luyện. Các dòng sản phẩm phù hợp như : xe đạp tập Air Bike, MO-2060 hay xe đạp tập toàn thân Royal 963, Life Span.

Mua xe đạp tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Những đối tượng người dùng này thường là bị thoái hóa khớp gối, tai biến hay tai nạn gây chấn thương vận động. Vì vậy, việc đi lại, hoạt động khó khăn. Cho nên, các dòng xe đạp tập nên có chiều cao thấp, dễ dàng lên xuống khi sử dụng.

Với người bị mức độ nhẹ thì có thể sử dụng các mẫu xe đạp tập cho người già mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Còn những người bị nặng, tốt nhất nên dùng các loại xe đạp tập có ghế ngồi tựa lưng. Những dòng xe đạp này sẽ giúp người dùng ổn định cơ thể khi tập luyện. Không cần phải có người trông nom mà vẫn đảm bảo sự an toàn. Các dòng xe đạp tập thường sử dụng như Roya 561D, 571D hay R23900-C. Nếu bạn muốn loại vận động cả chân tay thì lựa chọn xe đạp tập thể dục K8602R. Mặc dù giá của nó khá cao.

Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

Trên đây là một số kinh nghiệm mua xe đạp tập thể dục mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn tìm mua các loại sản phẩm này. Nếu cần thêm hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

One thought on “Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tốt nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X